Hello to all

Discussion in 'Introduce Yourself' started by Williamhdc, Jul 25, 2017.

 1. #1 Williamhdc, Jul 25, 2017
  Last edited: Aug 4, 2017
  Trong cuộc sống gà là loài động vật hết sức hữu ích, cung cấp cho chúng ta thịt và trứng làm thực phẩm, báo thức khi trời đã sáng, thậm chí là còn giúp chúng ta diệt trừ sâu bọ phá hoại nữa. Bạn đã bao giờ thấy gà xuất hiện trong giấc mơ bao giờ chưa, bạn có biết chúng mang đến ý nghĩa và những dự báo nào hay không?

  Mời bạn hãy cùng các chuyên gia dự đoán kết quả xổ số 3 miền đi tìm kiếm đáp án này qua việc giải mã giấc mơ thấy con gà nhé.

  Đời thực và giấc mơ có mối liên hệ khăng khít, thường thì những gì mà xuất hiện ở trước mắt bạn nhiều lần hay một hình ảnh thân thuộc ấn tượng sẽ được não bộ lưu giữ, đến lúc chúng ta ngủ say thì sẽ tái hiện lại, trở thành giấc mơ và việc mơ thấy con gà không phải là trường hợp ngoài lệ.

  Nếu như bạn bắt gặp con gà trong giấc mơ có nghĩa là bạn rất hèn hạ, thiếu ý chí hoặc có thể là bạn bị loại ra một số công việc, tình huống trong cuộc sống. Nằm mơ thấy gà báo hiệu bạn nên chú ý nhiều hơn đến những gì mà người khác nói về bạn hay là những gì bạn nói về người khác đấy.

  Nếu như trong mơ bạn là thấy hình ảnh của một con gà được làm bằng cao su thì bạn đang nghiêm trọng hóa các vấn đề lên, lời khuyên cho bạn lúc này là bình tĩnh lại nhé.

  [​IMG]
  Nằm mơ thấy gà

  Nếu một con gà trống hiện lên trong mơ thì giấc mơ này cho biết bạn rất nam tính, là niềm tự hào của mọi người, ở bạn hội tụ lòng dũng cảm và cả sự kiêu ngạo. Hơn nữa nó cũng ám chỉ là bạn rất thích tỏ vẻ ta đây với người xung quanh hoặc không quan tâm đến người khác. Giấc mơ về gà trống còn làm nổi bật tính cách lập dị của bạn nữa đấy.

  Nếu thấy hình ảnh một con gà trống đang gáy thì điều này tức là bạn tự khoe khoang, đề cao quá đáng bản thân mình. Mơ thấy con gà trống đá nhau thì ý nghĩa là bạn tham gia vào công việc cạnh tranh gay gắt. Chiêm bao một đàn gà trống là điềm báo bạn được tận hưởng số giàu sang, phú quý. Trong một ngày gần đây nhất thì bạn sẽ thu về rất nhiều của cải, tiền bạc đấy.

  Các chuyên gia dự đoán kết quả xo so Ho Chi Minh dựa vào giấc mơ cho biết việc mơ thấy có một con gà mái thì ý nghĩa giấc mơ này mang lại chính là bạn sắp gặp phải tai họa hoặc là bạn đang muốn khoe khoang những gì mình có nhưng nó cũng có thể bạn đang bị một ai đó bắt nạt trong thực tế đấy.

  Trong tình cảm nếu như không tin tưởng nhau thì khả năng phải chia xa của hai bạn vẫn là rất lớn. Còn nếu mơ thấy gà chết thì đây là điềm báo cho biết những mối quan hệ không tốt của bạn trước đây dần tái sinh lại, trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều khi hai bên đã vượt qua được cái tôi cá nhân của mình và tìm được tiếng nói chung khi đối mặt với mọi khó khăn.

  Nếu mơ thấy trứng gà thì giấc mơ này nói rằng gia đình bạn sẽ chào đón thành viên mới xinh xắn, đáng yêu. Bạn cần xem cách đặt tên cho con nhé. Đối với trường hợp mà bạn còn độc thân thì có bạn là bạn sắp sửa đón nhận một tình yêu mới đấy.

  Bạn mơ thấy gà mái đang dẫn theo con thì đây là điềm báo cho rằng sắp tới bạn sẽ có rất nhiều tiền của, cần chuẩn bị một tâm lý tốt để nhận những niềm vui từ lĩnh vực tài chính, bạn cũng nên mở rộng phạm vi làm ăn của mình hơn nữa nhé.

  [​IMG]
  Giải mã giấc mơ thấy con gà

  Nếu bạn thấy mình đang gửi tặng cho ai đó con gà giò thì nó là điềm báo tốt về chuyện tình yêu đấy, con đường tình duyên sẽ có kết quả như ý. Nếu mơ tiếng gà gáy mà lại không thấy bất kỳ con gà nào thì chứng tỏ bạn thầm yêu ai đó hoặc là có người nào đó đang thầm mến bạn.

  Nếu mơ thấy con gà mái thì được xem là điềm báo rất tốt đẹp, cho thấy bạn sẽ nhận được nhiều lợi lộc ở trong tương lai gần, có thể bạn sẽ sống có một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý. Mơ thấy gà mái đang đẻ lại tốt đẹp, may mắn hơn nữa vì giấc mơ này cho biết tài lộc sẽ tới với bạn trong thời gian tới. Với trường hợp con gà mái đang dẫn bầy con kiếm ăn thì tức là bạn sắp nhận nhiều tiền và gặp những may mắn lớn ở trong cuộc sống đấy.

  Còn nếu bạn thấy mình cầm con gà trên tay nhưng nó lại bị rơi xuống đất thì giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe vì rất có khả năng là bạn sẽ mắc bệnh ở trong thời gian tới. Nếu có người nào đó giẫm lên con gà thì tốt nhất bạn cần cẩn thận để tránh tai nạn giao thông nhé.

  Nếu như nhìn thấy có một con gà trống tơ trong giấc mơ thì nó đại diện cho tính khiêu chiến, vẻ nam tính của người nằm mơ. Giấc mơ này còn muốn cảnh báo bạn cẩn thận hơn nữa khi quyết định làm một việc gì đó.

  Mơ thấy con gà nên đánh số 69, 15, 37. Bạn hãy theo dõi TT KQXSMB để biết mình có trúng giải nào không nhé.
   
 2. Welcome to City :)
   

Share This Page